Google Adwords

Tính Năng Của Google Analytics Giúp Ích Cho Seo Lên Top

        Google Analytics một trong những công cụ phân tích rất mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí từ google. Đây là dịch vụ thống kê web cho phép bạn biết được những người truy cập vào web của mình, thời gian và cả những mục nào họ truy cập đến.

Bên cạnh đó, tính năng của google analytics còn cho phép bạn tạo nên những chiến dịch để phát triển web, tăng thêm sự thu hút nhiều khách hàng đến trang của bạn. Bằng cách sử dụng các công cụ phân tích của google analytics bạn sẽ có được những cách thức hữu ích cho web của mình mà không cần mất thêm khoản chi phí nào cho các chương trình quảng cáo và phần mềm test web khác.

Khách truy cập vào trang web của bạn sẽ đi đâu bằng outbound link

Theo dõi điều hướng truy cập của khách hàng vào trang web của bạn chính là một trong những điều quan trọng để biết được khách hàng thường xuyên đi đâu dù là thời gian rất ngắn để từ đó tăng thêm lưu lượng chuyển đổi cho chính website của bạn.

Ban đầu, hệ thống sẽ điều tra về lưu lượng truy cập nằm trên một tên miền khác. Bạn sẽ biết được khách hàng truy cập vào những tên miền khác nhau và tên miền nào được truy cập nhiều nhất thông qua outbound link đó và biết được tên miền nào hoạt động tốt nhờ vào tính năng của google analytics.

 

Bên cạnh đó, google analytics sẽ theo dõi được các outbound link bạn sẽ biết được những đích nào của bạn được nhiều chuyển đổi nhất. Từ đó, bạn cũng có thể tập trung phát triển vào mục đó.

Theo dõi các mạng xã hội liên quan đến web của bạn

Trong tính năng của google analytics có tính năng nhận biết được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn thông qua các mạng xã hội.

Mạng xã hội cần được đưa vào trải nghiệm cho người dùng để biết được mức độ thu hút của trang web bạn nằm ở đâu. Sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn biết được những lượt truy cập của khách hàng click vào phần chia sẻ trang web của mình lên chính trang xã hội của chính họ. Đây là điều tuyệt vời mà google analytics đem lại cho bạn những thông tin hữu ích để phát huy về phần chia sẻ mạng xã hội.

>>Kiến thức về Google Adwords<<

Tinh chỉnh dữ liệu bằng các biến tùy chỉnh

Nếu như bạn nghĩ rằng google analytics chỉ có thể theo dõi các trang web theo cùng một cách. Tuy nhiên, trong các tính năng của google analytics nó còn có thể theo dõi bằng URL, cho phép bạn thực hiện một mô hình nội dung cho trang web của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh theo dõi các category, tag, section hoặc bất kì phân loại nào bạn muốn. Việc này thích hợp cho những trang web bán hàng và thương mại điện tử cần có sự quan tâm đến hoạt động và sản phẩm khi kinh doanh online.

Trên đây là những tính năng của google analytics cơ bản đem lại cho nhiều khách hàng. Muốn tìm hiểu thêm về những tính năng google analytics để phục vụ cho web của mình thì hãy đến ngay Soka.

=>> Xem thêm: Khóa học quảng cáo Google Adwords

* Bạn có thắc mắc gì về khóa học tại Soka? Bạn có thể Click vào nút đăng ký dưới đây!

* Học trực tuyến tại:

Gnes.vn

- Học Online nhận ngay WEBSITE BÁN HÀNG trị giá 3tr500k

- Nhận bộ tài liệu bán hàng Marketing Online trị giá 1tr350k

*Soka sẽ liên hệ với bạn để giải đáp và tư vấn cho bạn về khóa học ngay trong ngày!

Hoặc gọi ngay Hotline 24/7 (Zalo): 0969 530 580 để được giải đáp nhanh!

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết liên quan

quang-cao-tren-youtube

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả

Trên các kênh Youtube có rất nhiều kênh cho phép đặt quảng cáo ( Adsent). Hiện nay có không ít doanh nghiệp lựa chọn Youtube để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và đạt […]

cac-dang-quang-cao-google-pho-bien-hien-nay

Các dạng Quảng cáo Google Ads phổ biến nhất hiện nay

.Trong thời kì công nghệ 4.0 với sự phát triển của thiết bị mạng internet thì đã có rất nhiều các loại hình quảng cáo được ra đời thông qua các ứng dụng như: tik tok, zalo, facebook,…Nhưng Google vẫn là một […]

quy-trinh-theo-doi-quang-cao-va-doc-bao-cao

Quy trình theo dõi quảng cáo và đọc báo cáo Google Ads

Google Analytics có thể được sử dụng để theo dõi các chiến dịch tiếp thị trong nước của bạn để bạn có thể hiểu cách mọi người tìm thấy trang web của bạn và cũng so sánh hiệu suất của các sáng […]

huong-dan-toi-uu-trang-dich-gia-tang-ti-le-chuyen-doi-ban-hang

Hướng dẫn tối ưu trang đích gia tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng

Trong thời kì hội nhập quốc tế dịch vụ kinh doanh hàng hóa luôn được mọi người quan tâm và phát triển, để phát triển được lĩnh vực mà bạn kinh doanh cũng như tăng doanh thu cho mặt hàng dịch vụ […]

Tìm kiếm

Soka edu
x

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU VÀ WEBSITE MIỄN PHÍ

Kết bạn Zalo (0969530580) để hỗ trợ thêm