Khóa học miễn phí

Khóa quảng cáo google adwords cộng đồng tại SOKA

     Khóa quảng cáo google adwords cộng đồng là một buổi chia sẻ, hướng dẫn thực hành quảng cáo google adwords hoàn toàn miễn phí được tổ chức vì mục địch cộng đồng tại do trung tâm marketing online – SOKA tổ chức hàng tháng. Với mục đích chia sẻ, giúp đỡ những bạn còn đang gặp khó khăn trong triển khai quảng cáo trên bộ máy tìm kiếm google.
 

Khóa học quảng cáo Google Adwords cộng đồng
Khóa học quảng cáo Google Adwords cộng đồng

1. Tại sao bạn nên tham gia khóa quảng cáo google adwords cộng đồng tại SOKA? 
     Vì sao bạn nên tham gia khóa quảng cáo google adwords cộng đồng tại SOKA. Bạn có biết hàng ngày có hàng triệu người lên google tìm kiếm thông tin, mỗi bộ máy tìm kiếm của google phục vụ hàng tỷ lượt truy cập tìm kiếm thông tin và thỏa mãn 90% người dùng tìm kiếm.
     Có thể nhận thấy sức ảnh hưởng, phủ sóng của Google trên mọi mặt đời sống của chúng ta. Nhắm vào yếu tố này, nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân triển khai quảng cáo trên công cụ tìm kiếm google ngày càng phổ biến thu hút nhiều người.
     Hiệu quả mang lại cho các đơn vị tổ chức là hàng triệu lượt truy cập vào website, thu hút và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Và cách để mang sản phẩm của doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn bao giờ hết chính là quảng cáo google adword
     Nắm bắt theo xu hướng có nhiều đơn vị, tổ chức,… lao vào quảng cáo trên google adwords, nhưng kết quả nhận lại hoàn toàn trái ngược với mong đợi: quảng cáo mất nhiều chi phí nhưng không thể lên top Google;  lượt tuy cập, ghé thăm nhiều nhưng khách hàng lại không đặt hàng,…Vậy nguyên nhân là do đâu?
Để giải đáp thắc mắc trên, câu trả lời của chúng tôi sẽ được chia sẻ chi tiết trong khóa quảng cáo google adwords cộng đồng được trung tâm Marketing onine SOKA chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

2.  Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa quảng cáo google adwords cộng đồng của SOKA

 
 
     Trong Khóa thực hành google adwords cộng đồng sắp tới chúng tôi sẽ tập trung vào giải đáp thắc mắc TẠI SAO VÀ  LÀM NHƯ THẾ NÀO?
 
 

Từ khóa trong quảng cáo google adwords
Từ khóa trong quảng cáo google adwords

 
     Sau buổi chia sẻ quảng cáo google adwords cộng đồng bạn sẽ biết được cách tư duy đúng cách, cũng như cách sử dụng quảng cáo google adwords đúng chính xác. Nhắm vào đúng đối tượng khách hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo vô ích, tăng lượt truy cập, thứ hạng website lành mạnh, mục đích cuối cùng là đem lại doanh thu kinh doanh hiệu quả cho website.
     Đây là khóa quảng cáo google adwords cộng đồng miễn phí mà chúng tôi dành tặng cho những chủ doanh nghiệp, những người đi làm đang gặp khó khăn trong quảng cáo google adwords và cả những bạn sinh viên đang muốn tìm hiểu học hỏi thêm về quảng cáo google adwords. Đây sẽ là cơ hội bạn không thể bỏ qua để có thêm kiến thức hữu ích, và những trao đổi thú vị về quảng cáo adwords.
     Vì không gian giới hạn, vậy nên, hãy nhanh tay đăng ký ngay bây giờ Khóa quảng cáo google adwords cộng đồng tại trung tâm marketing online SOKA.
 
 

Khoa học Google adwords cộng đồng tại SOKA
Khóa học Google adwords cộng đồng tại SOKA
  • Thời gian và địa điểm

Lớp sáng:8h30-11h30 (lịch lẻ 3,5,7)
Lớp tối: 18h30-21h30 (lịch chẵn 3,5,CN)
CS1 : Số 38D, Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: Số 38, ngõ 1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa quảng cáo google adwords cộng đồng miễn phí và nhiều khóa học khác tại SOKA bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0969530580 hoặc liên hệ qua địa chỉ website: https://soka.edu.vn/

* Bạn có thắc mắc gì về khóa học tại Soka? Bạn có thể Click vào nút đăng ký dưới đây!

* Học trực tuyến tại:

Gnes.vn

- Học Online nhận ngay WEBSITE BÁN HÀNG trị giá 3tr500k

- Nhận bộ tài liệu bán hàng Marketing Online trị giá 1tr350k

*Soka sẽ liên hệ với bạn để giải đáp và tư vấn cho bạn về khóa học ngay trong ngày!

Hoặc gọi ngay Hotline 24/7 (Zalo): 0969 530 580 để được giải đáp nhanh!

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết liên quan

quang-cao-tren-youtube

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả

Trên các kênh Youtube có rất nhiều kênh cho phép đặt quảng cáo ( Adsent). Hiện nay có không ít doanh nghiệp lựa chọn Youtube để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và đạt […]

cac-dang-quang-cao-google-pho-bien-hien-nay

Các dạng Quảng cáo Google Ads phổ biến nhất hiện nay

.Trong thời kì công nghệ 4.0 với sự phát triển của thiết bị mạng internet thì đã có rất nhiều các loại hình quảng cáo được ra đời thông qua các ứng dụng như: tik tok, zalo, facebook,…Nhưng Google vẫn là một […]

quy-trinh-theo-doi-quang-cao-va-doc-bao-cao

Quy trình theo dõi quảng cáo và đọc báo cáo Google Ads

Google Analytics có thể được sử dụng để theo dõi các chiến dịch tiếp thị trong nước của bạn để bạn có thể hiểu cách mọi người tìm thấy trang web của bạn và cũng so sánh hiệu suất của các sáng […]

huong-dan-toi-uu-trang-dich-gia-tang-ti-le-chuyen-doi-ban-hang

Hướng dẫn tối ưu trang đích gia tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng

Trong thời kì hội nhập quốc tế dịch vụ kinh doanh hàng hóa luôn được mọi người quan tâm và phát triển, để phát triển được lĩnh vực mà bạn kinh doanh cũng như tăng doanh thu cho mặt hàng dịch vụ […]

Tìm kiếm

Soka edu
x

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU VÀ WEBSITE MIỄN PHÍ

Kết bạn Zalo (0969530580) để hỗ trợ thêm