Google Adwords

Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Bạn đang là ai? Bạn muốn vẽ nên cuộc sống của mình như thế nào? Để chúng tôi giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó thông qua khóa học quảng cáo Google Adwords từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất hiện nay tại trung Soka

1. Những đối tượng nào phù hợp để học về google ads

Ai cũng có thể học về khóa học quảng cáo Google Adwords tuy nhiên những đối tượng dưới đây sẽ là những thành viên nên nhất định cần google ads cho tương lai của chính mình.

  • Doanh nghiệp, chuyên viên là về marketing, muốn quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình thông qua google.
  • Những sinh viên năm cuối đang có ước muốn thay đổi cơ hội làm việc tại môi trường marketing năng động. Đặc biệt, đối với những sinh viên của các chuyên ngành như: quản trị kinh doanh và marketing muốn phát triển mình theo hướng digital marketing.
  • Những sinh viên thuộc lĩnh vực IT, quản trị mạng…
  • Và cuối cùng là những ai muốn làm chủ chính mình, muốn xây dựng công việc bán buôn Online.

Quảng Cáo Google Adwords Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

2. Quảng cáo Google Adwords cơ bản

Bạn sẽ được học các phần chính của google adwords như sau: tổng quan về google, thiết lập chiến dịch google ads và cuối cùng là theo dõi hiệu suất và tối ưu tài khoản quảng cáo.

  • Tổng quan về google adwords: Biết được cấu trúc là việc, những nguyên tắc cơ bản về tìm kiếm, phân tích và nghiên cứu từ khoác, lựa chọn hình thức quảng cáo và sử dụng google ads để thiết lập từ khoác.
  • Thiết lập chiến dịch google adwords: Cách tạo tài khoản, thực hành chiến dịch quảng cáo, tối ưu landing page, tối ưu chức năng tìm kiếm chất lượng cao nhất, cách viết content quảng cáo thu hút khách hàng, thế nào là từ khóa phủ định và đọc hiểu số liệu cho việc đánh giá một chiến lược quảng cáo.
  • Theo dõi hiệu suất và tối ưu tài khoản quảng cáo: Hiểu cách đọc và tạo báo cáo, biết cách kết nối với google analytics, điều chỉnh từ khóa và giá thầu, điều chỉnh nội dung quảng cáo, tối ưu nội dung, hiệu suất, lợi nhuận và hiểu được cách quản lý nhiều chiến dịch cùng lúc của Google Adwords.

3. Quảng cáo Google Adwords nâng cao

  • Google Display Network: Giới thiệu về Google Display Netwwork (mạng hiển thị), thiết lập kế hoạch mạng hiển thị, chính sách quảng cáo của mạng hiển thị.
  • Thực hành và triển khai chiến dịch: Cách thức tối ưu chiến dịch trên mạng hiển thị, kỹ thuật chèn từ khóa vầ địa điểm cho chiến dịch, cách đo hiệu suất tối ưu, ứng dụng của quảng cáo Re-marketing.

Quảng cáo Google Adwords nâng cao

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận về cho mình

Hiểu được cách thức để thiết lập một chiến dịch quảng cáo riêng cho mình nhờ vào quảng cáo Google Adwords, tăng khả năng quản lý doanh nghiệp của mình.

Thực hiện được chiến dịch quảng cáo hiệu quả với những đối tượng chính xác vào đúng thời điểm và ngay trên địa bàn cần thiết để đem lại một chiến dịch quảng cáo Google Adwords tuyệt vời.

Cách chi tiêu ngân sách hợp lý, quản lý những giá thầu từ khóa phù hợp để giảm ngân sách quảng cáo và tăng thêm lợi nhuận.

Làm chủ được chính mình, công việc của mình mà không cần phụ thuộc vào bất kì đối tượng nào.

Trung tâm đào tạo Marketing Online Soka hân hạnh sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn thú vị tại khoá học quảng cáo Google Adwords của trung tâm.

* Bạn có thắc mắc gì về khóa học tại Soka? Bạn có thể Click vào nút đăng ký dưới đây!

* Học trực tuyến tại:

Gnes.vn

- Học Online nhận ngay WEBSITE BÁN HÀNG trị giá 3tr500k

- Nhận bộ tài liệu bán hàng Marketing Online trị giá 1tr350k

*Soka sẽ liên hệ với bạn để giải đáp và tư vấn cho bạn về khóa học ngay trong ngày!

Hoặc gọi ngay Hotline 24/7 (Zalo): 0969 530 580 để được giải đáp nhanh!

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết liên quan

quang-cao-tren-youtube

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả

Trên các kênh Youtube có rất nhiều kênh cho phép đặt quảng cáo ( Adsent). Hiện nay có không ít doanh nghiệp lựa chọn Youtube để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và đạt […]

cac-dang-quang-cao-google-pho-bien-hien-nay

Các dạng Quảng cáo Google Ads phổ biến nhất hiện nay

.Trong thời kì công nghệ 4.0 với sự phát triển của thiết bị mạng internet thì đã có rất nhiều các loại hình quảng cáo được ra đời thông qua các ứng dụng như: tik tok, zalo, facebook,…Nhưng Google vẫn là một […]

quy-trinh-theo-doi-quang-cao-va-doc-bao-cao

Quy trình theo dõi quảng cáo và đọc báo cáo Google Ads

Google Analytics có thể được sử dụng để theo dõi các chiến dịch tiếp thị trong nước của bạn để bạn có thể hiểu cách mọi người tìm thấy trang web của bạn và cũng so sánh hiệu suất của các sáng […]

huong-dan-toi-uu-trang-dich-gia-tang-ti-le-chuyen-doi-ban-hang

Hướng dẫn tối ưu trang đích gia tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng

Trong thời kì hội nhập quốc tế dịch vụ kinh doanh hàng hóa luôn được mọi người quan tâm và phát triển, để phát triển được lĩnh vực mà bạn kinh doanh cũng như tăng doanh thu cho mặt hàng dịch vụ […]

Tìm kiếm

Soka edu
x

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU VÀ WEBSITE MIỄN PHÍ

Kết bạn Zalo (0969530580) để hỗ trợ thêm