Google Adwords

Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Bạn đang là ai? Bạn muốn vẽ nên cuộc sống của mình như thế nào? Để chúng tôi giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó thông qua khóa học quảng cáo Google Adwords từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất hiện nay tại trung Soka

1. Những đối tượng nào phù hợp để học về google ads

Ai cũng có thể học về khóa học quảng cáo Google Adwords tuy nhiên những đối tượng dưới đây sẽ là những thành viên nên nhất định cần google ads cho tương lai của chính mình.

 • Doanh nghiệp, chuyên viên là về marketing, muốn quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình thông qua google.
 • Những sinh viên năm cuối đang có ước muốn thay đổi cơ hội làm việc tại môi trường marketing năng động. Đặc biệt, đối với những sinh viên của các chuyên ngành như: quản trị kinh doanh và marketing muốn phát triển mình theo hướng digital marketing.
 • Những sinh viên thuộc lĩnh vực IT, quản trị mạng…
 • Và cuối cùng là những ai muốn làm chủ chính mình, muốn xây dựng công việc bán buôn Online.

Quảng Cáo Google Adwords Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

2. Quảng cáo Google Adwords cơ bản

Bạn sẽ được học các phần chính của google adwords như sau: tổng quan về google, thiết lập chiến dịch google ads và cuối cùng là theo dõi hiệu suất và tối ưu tài khoản quảng cáo.

 • Tổng quan về google adwords: Biết được cấu trúc là việc, những nguyên tắc cơ bản về tìm kiếm, phân tích và nghiên cứu từ khoác, lựa chọn hình thức quảng cáo và sử dụng google ads để thiết lập từ khoác.
 • Thiết lập chiến dịch google adwords: Cách tạo tài khoản, thực hành chiến dịch quảng cáo, tối ưu landing page, tối ưu chức năng tìm kiếm chất lượng cao nhất, cách viết content quảng cáo thu hút khách hàng, thế nào là từ khóa phủ định và đọc hiểu số liệu cho việc đánh giá một chiến lược quảng cáo.
 • Theo dõi hiệu suất và tối ưu tài khoản quảng cáo: Hiểu cách đọc và tạo báo cáo, biết cách kết nối với google analytics, điều chỉnh từ khóa và giá thầu, điều chỉnh nội dung quảng cáo, tối ưu nội dung, hiệu suất, lợi nhuận và hiểu được cách quản lý nhiều chiến dịch cùng lúc của Google Adwords.

3. Quảng cáo Google Adwords nâng cao

 • Google Display Network: Giới thiệu về Google Display Netwwork (mạng hiển thị), thiết lập kế hoạch mạng hiển thị, chính sách quảng cáo của mạng hiển thị.
 • Thực hành và triển khai chiến dịch: Cách thức tối ưu chiến dịch trên mạng hiển thị, kỹ thuật chèn từ khóa vầ địa điểm cho chiến dịch, cách đo hiệu suất tối ưu, ứng dụng của quảng cáo Re-marketing.

Quảng cáo Google Adwords nâng cao

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận về cho mình

Hiểu được cách thức để thiết lập một chiến dịch quảng cáo riêng cho mình nhờ vào quảng cáo Google Adwords, tăng khả năng quản lý doanh nghiệp của mình.

Thực hiện được chiến dịch quảng cáo hiệu quả với những đối tượng chính xác vào đúng thời điểm và ngay trên địa bàn cần thiết để đem lại một chiến dịch quảng cáo Google Adwords tuyệt vời.

Cách chi tiêu ngân sách hợp lý, quản lý những giá thầu từ khóa phù hợp để giảm ngân sách quảng cáo và tăng thêm lợi nhuận.

Làm chủ được chính mình, công việc của mình mà không cần phụ thuộc vào bất kì đối tượng nào.

Trung tâm đào tạo Marketing Online Soka hân hạnh sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn thú vị tại khoá học quảng cáo Google Adwords của trung tâm.

* Bạn có thắc mắc gì về khóa học và các dịch vụ tại Soka? Bạn có thể Click vào nút đăng ký dưới đây!

*Hiện nay do tình hình dịch bệnh, Soka chuyển toàn bộ các khóa học quảng cáo bán hàng qua hình thức Online; Anh chị có thể học trực tuyến tại:

Gnes.vn

- Học Online nhận ngay WEBSITE BÁN HÀNG trị giá 3tr500k

- Hỗ trợ trong khóa học qua Zoom và Zalo, tương tác trực tiếp giảng viên

- Nhận bộ tài liệu bán hàng Marketing Online trị giá 1tr350k

- Lưu ý: Bạn vui lòng kiểm tra email để nhận Quà tặng!

*Soka sẽ liên hệ với bạn để giải đáp và tư vấn cho bạn về khóa học ngay trong ngày!

Hoặc gọi ngay Hotline 24/7: 0969 530 580 để được giải đáp nhanh!

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết liên quan

5-cach-kiem-tien-duoc-nho-viec-kinh-doanh-online-facebook

5 Cách kiếm tiền nhờ việc kinh doanh online facebook

Có rất nhiều bạn mới chỉ nghĩ tới việc kinh doanh online facebook mà chưa tìm hiểu. Cũng có thể bạn đã tìm hiểu nhưng chưa dám làm. Thời buổi hiện đại 4.0 kinh doanh online facebook mang đến nhiều cơ hội […]

bi-quyet-kinh-doanh-onine-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau

Bí quyết kinh doanh online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Hiên nay có rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa, các bạn sinh viên hay nhân viên văn phòng có thời gian rảnh lựa chọn nghề tay trái là kinh doanh online. Đã có không ít người thắc mắc kinh doanh mặt […]

cach-kiem-tien-nhanh-nhat-tu-kinh-doanh-online-quan-ao

Cách kiếm tiền nhanh nhất từ kinh doanh online quần áo

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải bắt đầu từ đâu, về việc ” kinh doanh quần áo online”. Thì hãy bắt tay với tôi ngay thôi nào tôi sẽ giải quyết hết những khúc mắc mà bạn đang tìm kiếm […]

5-bi-kip-ban-giay-dep-online-hieu-qua-trong-mua-dich

5 bí kíp bán giày dép online hiệu quả trong mùa dịch

Đại dịch covid bùng phát bán giày dép online là một ựa chọn tối ưu với nhiều chủ cửa hàng giày dép. để kinh doanh giày giày dep oline hiệu quả chúng ta cần trang bị một số kiến thức cơ bản kinh […]

Tìm kiếm

Soka edu
x

Toàn bộ khóa học tại Soka được chuyển qua học online tại

GNES.VN

Đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn hôm nay

 • Đăng ký học Online tặng ngay website bán hàng trị giá 3500k
 • Tương tác trực tiếp giảng viên trong và sau khóa học
 • Tặng bộ tài liệu bán hàng Marketing online trị giá 1350k

Subscribe

* indicates required
* Lưu ý: Bạn vui lòng kiểm tra e-mail để nhận quà tặng