MARKETING ONLINE SOKA

Học viện Marketing Online trên nền tảng giải pháp Bán hàng Đa kênh 4.0

Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, tư vấn và đào tạo cho hàng nghìn học viên, khách hàng trên khắp cả nước, đặc biệt hai thành phố lớn Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi đã hình thành và rút ra được nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng phát triển và bán hàng ngày một hiệu quả hơn.

Dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Thừa, chúng tôi hình thành nên giải pháp, bao phủ và chăm sóc khách hàng một cách toàn diện trên tất cả các kênh online hiện nay, đó chính là:

“Giải pháp Marketing Online Đa Kênh 4.0”

Giải pháp giúp khách hàng tiếp cận và bán hàng một cách hiệu quả, không bị bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào, bởi chúng tôi có mặt trên tất cả các kênh, hiện diện mọi lúc, mọi nơi mà khách hàng có mặt.

Với giải pháp này, CEO Nguyễn Thừa cùng Cộng sự đã mang tới nhiều thành công lớn nhỏ cho hàng trăm khách hàng, học viên trên khắp cả nước.

Soka chuyên Đào tạo các khóa học Marketing online, các khóa học nổi bật như: Khóa học Google Ads, Khóa học Bán hàng Online A-Z, Khóa học Facebook Marketing, Khóa học Seo website lên TOP,..

Tất cả các khóa học được đào tạo theo 4 hình thức:

1. Các khóa đào tạo offline
2. Các khóa đào tạo online, hiện online học viên học trực tuyến tại Gnes.vn
3. Các khóa đào tạo In-house theo yêu cầu của doanh nghiệp
4. Khóa coaching - 1 kèm 1 – Cầm tay chỉ việc

Mỗi một khóa học đều được giảng viên soạn và trình bày kỹ lưỡng, chi tiết từng vấn đề. Lý thuyết chiếm thời lượng nhỏ, khoảng 20-30%, chủ yếu là thực hành trên sản phẩm, kinh nghiệm thực tế mà giảng viên đã trải qua. Học viên được thực hành trên chính case studio của mình, triển khai ngay trên lớp học.

Soka Marketing luôn nỗ lực mỗi ngày, đi đầu, cập nhật những giải pháp Digital mới nhất để đưa vào ứng dụng thực tế.

Sự thành công của khách hàng, học viên chính là niềm vui lớn nhất

Dưới đây là các khóa học mà Soka cung cấp:

CÁC KHÓA HỌC MARKETING ONLINE

Quảng Cáo Google

Khóa học mang lại cho bạn những kiến thức chuyên sâu nhất, giúp bạn nắm được mọi kỹ năng đến chiến lược để đẩy mạnh bán hàng trên kênh Google Ads.

5,500,000đ
6.900.00đ (20%)

Quảng Cáo Facebook

Khóa học Facebook Marketing giúp học viên nắm được và thành thạo các chiến thuật, khả năng tư duy; thực hành trên các dự án thực tế ngay tại lớp học.

4,700,000đ
5,900,000đ (20%)

Seo Website

Khóa học SEO Website giúp học viên có nền tảng vững vàng trong việc SEO từ khóa, phân tích từ khóa, tối ưu 1 website lên TOP Google bền vững.

5,000,000đ
6,300,000đ (20%)

Youtube Marketing

Khóa học Youtube thực chiến, dành cho tất cả những ai đang muốn xây dựng nhân hiệu, thương hiệu trên Youtube...

5,400,000đ
6,700,000đ (20%)

Bán Hàng Với Chatbot

Khóa học bán hàng với Chatbot giúp cho bạn tự động hóa được quá trình chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ không phải ngồi trực để trả lời khách hàng vì đã có bot có thể thay thế 24/7

350,000đ
500,000đ (30%)

Email Marketing

Email Marketing luôn là kênh tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả, bền vững. Hiểu được nghệ thuật chăm sóc bằng email bạn sẽ có một lượng lớn khách hàng trung thành và nâng cao độ uy tín của doanh nghiệp...

840,000đ
1,200,000đ (30%)

Google In-house

. Khóa học Google In-House chuyên đào tạo và huấn luyện kỹ năng Marketing Online, đặc biệt là kênh Google Ads cho nhân viên tại Quý doanh nghiệp. Các bạn có thể tự triển khai và tối ưu

12,000,000đ
15,000,000đ (20%)

Quảng Cáo Zalo

Đến với khóa học Zalo Marketing bạn sẽ được hướng dẫn từ A-Z cách bán hàng Zalo trên máy tính và điện thoại. Tạo Zalo shop và tối ưu các chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng

490,000đ
700,000đ (30%)

Bán Hàng Online

Xu hướng kinh doanh online ngày càng trở nên phát triển, một xu hướng tất yếu hiện nay. Khóa học Bán hàng Online A-Z cung cấp cho các bạn đầy đủ các công cụ, kế hoạch để có thể triển khai

9,200,000đ
11,500,000đ (20%)

HỌC HIỆU QUẢ = TƯ DUY MARKETING ĐÚNG + CHIẾN LƯỢC ĐÚNG + LỘ TRÌNH HỌC BÀI BẢN, THỰC TẾ 

Soka sau nhiều năm triển khai các dự án lớn nhỏ cho chính các dự án của mình và khách hàng, chúng tôi đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm thực tế, đưa vào giáo trình, các buổi học, ứng dụng vào sản phẩm, case study của học viên.

Tất cả các khóa học đều được xây dựng trên giải pháp tổng thể Marketing online Đa kênh. Các khóa học bao gồm các quy trình sau:

XÂY DỰNG HỆ THỐNG:

Xây dựng nội dung các kênh Marketing và kế hoạch và phương án triển khai

TỐI ƯU HỆ THỐNG

Điều chỉnh kế hoạch và tối ưu từng kênh giảm chi phí và đạt kết quả cao

ĐO LƯỜNG VÀ RE-MARKETING

Phân tích các kênh, đẩy mạnh kênh hiệu quả, thực hiện triển khai Re-Marketing toàn diện.

Kiến thức là kho báu, thực hành chính là chìa khóa để dẫn đến nó. Để việc học hiệu quả, chỉ có con đường thực hành ngay, rồi chỉnh sửa từng bước.  Thành quả tốt chỉ dành cho người hành động và nỗ lực không ngừng.

Tư vấn chiến lược tổng thể

Hình ảnh khóa học

Gia Nhập Đại Gia Đình

SOKA MARKETING ONLINE

Gia nhập ngay

Tìm kiếm

Soka edu
0969 530 580
x

Toàn bộ khóa học tại Soka được chuyển qua học online tại

GNES.VN

Đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn hôm nay

  • Đăng ký học Online tặng ngay website bán hàng trị giá 3500k
  • Tương tác trực tiếp giảng viên trong và sau khóa học
  • Tặng bộ tài liệu bán hàng Marketing online trị giá 1350k

Subscribe

* indicates required
* Lưu ý: Bạn vui lòng kiểm tra e-mail để nhận quà tặng