Chưa được phân loại

Học Marketing Online Ở Đâu Tốt? Có Nên Học Marketing Không

Bạn đang tự hỏi mình rằng ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở dạy Marketing vậy ta nên học ở đâu, trong khi các tổ chức cá nhân hay trung tâm đào tạo uy tín mọc lên như nấm. Và ngay cả khi bạn lục tung Google để tìm kiếm mà vẫn không biết nên học chỗ nào uy tín?

Sau đây mình có một số lưu ý để các bạn tham khảo tránh trường hợp không đáng có xảy ra. 

1. Tìm hiểu marketing là gì? Ảnh hưởng mạnh mẽ của nó trong kinh doanh

học marketing ở đâu

Marketing là một hệ thống tổng thể các hoạt động của tổ chức được thiết kế nhằm hoạch định, đặt giá súc tiến và phân phối các sản phẩm, dịch vụ ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của thị trường và đạt được mục tiêu của các tổ chức đã đề ra.

Vậy marketing có sức ảnh hưởng gì trong kinh doanh?

Marketing có ảnh hưởng mạnh mẽ trong kinh doanh bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số và lợi nhuận của cửa hàng cũng như doanh nghiệp. Hiện nay không chỉ các doanh nghiệp lớn mà các hệ thống bán nhỏ lẻ cũng tận dụng triệt để lợi ích của Marketing để quảng bá sản phẩm một cách triệt để rộng rãi nhất. Nếu sử dụng marketing đúng thời điểm thì sẽ giúp các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng sẽ đạt được lợi nhuận và doanh số cao nhất.

Ta cần xác định được mục tiêu thực hiện của marketing thật chính xác, cần xác định được mục đích của chiến dịch marketing là tăng doanh số, xả hàng tồn , thu hút khách mới lôi kéo khách cũ. Tuy nhiên không nên đề cập quá nặng về mục đích doanh số hay lợi nhuận bán hàng vì mục đích marketing này chỉ đem lại hiệu quả tạm thời, không mang lại giá trị lâu dài. Vì vậy các chương trình marketing nên hướng đến mục đích lâu dài, cần xây dựng kết nối thường xuyên với khách hàng, tạo cho khách hàng với thói quen sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

2. Học marketing ở đâu Hà Nội ???

Để tìm được trung tâm đào tạo về marketing tốt, tránh tiền mất tật mang ta cần chú ý một số điều như sau:

Hãy tìm hiểu học hỏi những người bạn, anh chị đã học marketing ở đâu tốt nhất

Khi mà bạn đã đang phân vân chỗ này không biết có tốt không, chỗ kia chất lượng như thế nào thì cố gắng tìm đến trang mạng chính của những trung tâm đó gửi tin nhắn hỏi những người đã từng review trên page. Bạn sẽ có kết quả về chất lượng cũng như học phí và những điều bạn đang băn khoăn suy nghĩ.

Nếu mà bạn vẫn còn băn khoăn chưa chắc chắn thì bạn hỏi bạn bè xung quanh mình biết đâu họ sẽ để lại những lời tư vấn tốt nhất cho mình. Còn không được thì ta có thể nghĩ đến những mối quan hệ ảo trên Facebook. Hãy đăng hoặc chia sẻ câu hỏi của bạn trên đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời, tư vấn tốt nhất.

Xác định rõ ta cần học những gì

Ta cần xác định rõ mình cần đi chuyên sâu về lĩnh vực nào trong marketing: phát triển nội dung, quảng cáo hay toàn bộ kiến thức về marketing. Từ đó xác định được mục đích định hướng nghề nghiệp để chọn khóa học phù hợp với mình.

VD: Bạn thấy một số trang  quảng cáo có thầy ABC ở nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm học tập, nhận bằng này bằng kia… được trung tâm mời về giảng dạy, rồi cứ nghĩ là họ là người nước ngoài sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn, dạy tốt hơn. Không, cái vấn đề chính chính là ở bạn, họ giỏi đấy nhưng có chắc là khi áp dụng cách dạy đó với bạn, bạn có hiểu hay tìm ra những giải pháp marketing hiệu quả không. Rồi đến lúc học xong lại không biết mình đang học cái gì, vừa tốn kinh phí vừa mất thời gian mà lại không thu được kết quả gì.

Thật sự không khó để ta tìm được một trung tâm để đào tạo marketing. Vì cái ngành này giờ đây quá nổi trội so với các ngành khác nhưng để tìm ra nơi học marketing hiệu quả phù hợp với mình thì thật khó. Cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký học tránh mất thời gian cũng như công sức mình bỏ ra.

Nếu bạn có thời gian rảnh thì nên đến học trực tiếp để nghe giảng dạy phân tích đánh giá trực tiếp. Còn không thì bạn nên đăng ký một khóa học marketing online, khóa học online này các chuyên gia về marketing cũng giảng dạy chuyên sâu không kém trực tiếp ở ngoài. Đặc biệt khi mà bạn đang học mà có việc đột xuất thì có thể lưu lại nghiên cứu sau.

Chọn học marketing ở đâu thì còn tùy thuộc vào mục tiêu và ngân sách tài chính của mỗi người, nếu bạn là một người eo hẹp về tài chính thì nên chọn một khóa học marketing online là một điều nên làm. Nhưng nếu bạn muốn đào tạo chuyên sâu từ những người đang làm thì nên tìm đến những trung tâm uy tín hoặc những người bạn đang làm về mảng marketing để trao đổi học hỏi nhiều hơn.

Nếu bạn vẫn đang phân van không biết học Marketing Online ở đâu thì tại Trung tâm đào tạo Marketing Online Soka đang có một số khóa học marketing online miễn phí. Các bạn có thể đăng kí TẠI ĐÂY

Chúc các bạn thành công!

* Bạn có thắc mắc gì về khóa học tại Soka? Bạn có thể Click vào nút đăng ký dưới đây!

* Học trực tuyến tại:

Gnes.vn

- Học Online nhận ngay WEBSITE BÁN HÀNG trị giá 3tr500k

- Nhận bộ tài liệu bán hàng Marketing Online trị giá 1tr350k

*Soka sẽ liên hệ với bạn để giải đáp và tư vấn cho bạn về khóa học ngay trong ngày!

Hoặc gọi ngay Hotline 24/7 (Zalo): 0969 530 580 để được giải đáp nhanh!

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết liên quan

quang-cao-tren-youtube

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả

Trên các kênh Youtube có rất nhiều kênh cho phép đặt quảng cáo ( Adsent). Hiện nay có không ít doanh nghiệp lựa chọn Youtube để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và đạt […]

cac-dang-quang-cao-google-pho-bien-hien-nay

Các dạng Quảng cáo Google Ads phổ biến nhất hiện nay

.Trong thời kì công nghệ 4.0 với sự phát triển của thiết bị mạng internet thì đã có rất nhiều các loại hình quảng cáo được ra đời thông qua các ứng dụng như: tik tok, zalo, facebook,…Nhưng Google vẫn là một […]

quy-trinh-theo-doi-quang-cao-va-doc-bao-cao

Quy trình theo dõi quảng cáo và đọc báo cáo Google Ads

Google Analytics có thể được sử dụng để theo dõi các chiến dịch tiếp thị trong nước của bạn để bạn có thể hiểu cách mọi người tìm thấy trang web của bạn và cũng so sánh hiệu suất của các sáng […]

huong-dan-toi-uu-trang-dich-gia-tang-ti-le-chuyen-doi-ban-hang

Hướng dẫn tối ưu trang đích gia tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng

Trong thời kì hội nhập quốc tế dịch vụ kinh doanh hàng hóa luôn được mọi người quan tâm và phát triển, để phát triển được lĩnh vực mà bạn kinh doanh cũng như tăng doanh thu cho mặt hàng dịch vụ […]

Tìm kiếm

Soka edu
x

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU VÀ WEBSITE MIỄN PHÍ

Kết bạn Zalo (0969530580) để hỗ trợ thêm