Trung tâm Đào tạo Marketing Online SOKA được hình thành từ năm 2014. Những ngày khởi đầu những lớp học hoàn toàn miễn phí diễn ra liên tục, nhằm mục đích phục vụ cộng đồng những kiến thức về kinh doanh trên Internet hiệu quả. Từ đó trung tâm SOKA được sáng lập bởi Mr. Nguyễn Thừa; với mong muốn có những khóa học chất lượng, thực chất nhất hơn. Chúng tôi với mong muốn đem lại cho học viên những giờ học kết hợp thực hành trên dự án thực tế. Chính từ sự phục vụ, sự quan tâm sát sao đến học viên, sự hỗ trợ nhiệt tình; mang lại cho các bạn những kiến thức về Internet Marketing thiết thực, khả năng áp dụng hiệu quả.

Hình ảnh một buổi học tại trung tâm SOKA – Giảng viên: Nguyễn Thừa

Đến với SOKA, học viên không chỉ học được những kiến thức trên các kênh Internet, Google AdWords, Facebook Ads, SEO Website…kiến thức bán hàng online, cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành quảng cáo trực tuyến Không những thế, sau khóa học các bạn còn được hỗ trợ việc làm nếu bạn đang chưa tìm được công việc hiện tại.

Với phương trâm “luôn nỗ lực vì sự thành công của bạn” SOKA luôn luôn cải thiện, từ kiến thức, cơ sở vật chất, tài liệu, cách thức đào tạo để đem đến cho học viên môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, được Trung tâm giới thiệu đến những cơ sở, đơn vị để có việc làm ngay hoặc tự mình có thể lên kế hoạch cho công việc cá nhân.

Trung tâm với chất lượng đào tạo hỗ trợ tận tình, đã chiếm được tình cảm rất nhiều các bạn học viên, điều đó đã khích lệ SOKA ngày càng hoàn thiện hơn nữa để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng.

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Trực Tuyến SOKA

Chuyên Đào Tạo Quảng Cáo Trực Tuyến – Thiết kế Website Chuyên Nghiệp

Trung tâm Đào tạo Marketing Online SOKA

Website: SOKA.EDU.VN  | SOKAMEDIA.COM

Email: info@soka.edu.vn

Hotline: 0932.287.295 / 0969. 530.580

CỞ SỞ HÀ NỘI

26A, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

CƠ SỞ TP.HCM

Số 72B, Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận,TP. HCM.