Seo

Đặc Điểm Của Seo Từ Khóa Ngắn

Đặc điểm của SEO từ khóa ngắn:

Một trong những yếu tố quan trọng cho một quá trình SEO đó chính là từ khóa. Công ty bạn là đang cần  quảng cáo, marketing online nhưng không biết chọn từ khoá như thế nào cho hợp lý, Seo từ khóa ngắn hay từ khóa dài, việc lựa chọn từ khóa chính xác sẽ giúp cho quá trình SEO đạt hiệu quả hơn, vị trí tìm kiếm website của công ty bạn được cải thiện và thu hút khách hàng đến website công ty bạn nhiều hơn.

Đặc điểm của SEO từ khóa ngắn
Đặc điểm của SEO từ khóa ngắn

Từ khóa ngắn là những từ khóa chứa khoảng 2-3 chữ. Thường người ta chọn tên miền theo từ khóa luôn, lượng tiềm kiếm và tính cạnh tranh cao.

Việc SEO từ khóa ngắn bạn phải chịu bỏ ra một mức chi phí khá cao, phù hợp với những công ty có tiềm lực SEO và tài chính mạnh để theo đuổi mục tiêu SEO trong dài hạn.

Thương thì từ khóa ngắn mang ý nghĩa chung chung, khi tìm kiếm trên google từ khóa dạng này có 2 hành vi phổ biến nhất của người dùng.

  1. Một là, người ta mới biết đến thông tin đó (Ví dụ như bạn chưa biết về iphone, bạn sẽ lên mạng gõ “iphone”); đây là kiểu tìm kiếm chính xác từ khóa rộng đó. Loại này thường là những người tìm kiếm chưa định rõ hành vi, và tỷ lệ chuyển đổi từ khóa không cao.
  2. Hai là, từ khóa này sẽ được hiển thị trong những kết quả search rộng của người dùng, như “iphone 6s” “iphone 16,64Gb” “mua iphone 6s ở đâu”. Đây cũng là lý do chính khiến Seo từ khóa ngắn hot đến thế.

* Bạn có thắc mắc gì về khóa học tại Soka? Bạn có thể Click vào nút đăng ký dưới đây!

* Học trực tuyến tại:

Gnes.vn

- Học Online nhận ngay WEBSITE BÁN HÀNG trị giá 3tr500k

- Nhận bộ tài liệu bán hàng Marketing Online trị giá 1tr350k

*Soka sẽ liên hệ với bạn để giải đáp và tư vấn cho bạn về khóa học ngay trong ngày!

Hoặc gọi ngay Hotline 24/7 (Zalo): 0969 530 580 để được giải đáp nhanh!

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết liên quan

quang-cao-tren-youtube

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả

Trên các kênh Youtube có rất nhiều kênh cho phép đặt quảng cáo ( Adsent). Hiện nay có không ít doanh nghiệp lựa chọn Youtube để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và đạt […]

cac-dang-quang-cao-google-pho-bien-hien-nay

Các dạng Quảng cáo Google Ads phổ biến nhất hiện nay

.Trong thời kì công nghệ 4.0 với sự phát triển của thiết bị mạng internet thì đã có rất nhiều các loại hình quảng cáo được ra đời thông qua các ứng dụng như: tik tok, zalo, facebook,…Nhưng Google vẫn là một […]

quy-trinh-theo-doi-quang-cao-va-doc-bao-cao

Quy trình theo dõi quảng cáo và đọc báo cáo Google Ads

Google Analytics có thể được sử dụng để theo dõi các chiến dịch tiếp thị trong nước của bạn để bạn có thể hiểu cách mọi người tìm thấy trang web của bạn và cũng so sánh hiệu suất của các sáng […]

huong-dan-toi-uu-trang-dich-gia-tang-ti-le-chuyen-doi-ban-hang

Hướng dẫn tối ưu trang đích gia tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng

Trong thời kì hội nhập quốc tế dịch vụ kinh doanh hàng hóa luôn được mọi người quan tâm và phát triển, để phát triển được lĩnh vực mà bạn kinh doanh cũng như tăng doanh thu cho mặt hàng dịch vụ […]

Tìm kiếm

Soka edu
x

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU VÀ WEBSITE MIỄN PHÍ

Kết bạn Zalo (0969530580) để hỗ trợ thêm