Blog Kinh Doanh

Các Cách Bán Hàng Online Không Cần Vốn

Việc bán hàng online không cần vốn đang được nhiều bạn trẻ mới khởi nghiệp thắc mắc và tìm hiểu cách hoạt động kinh doanh bán hàng trực tuyến trong thời đại hiện nay. Dù cách bán hàng online này không cần chi phí nhiều nhưng nó vẫn có thể mang lại doanh thu cao nhất định cho bạn và nó cũng tạo ra nhiều thử thách lớn, không vì thế mà chuyện đó bất khả thi hay khó thực hiện được. Sau đây là một vài gợi ý giúp bạn dễ dàng thực hiện chiến lược kinh doanh Online không cần vốn của mình, cùng tham khảo nhé:

Các Cách Bán Hàng Online Không Cần Vốn

1. Bán hàng online không cần vốn dưới dạng tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết (Affiliate) là mô hình kinh doanh được phổ biến trong thị trường ngày nay và có thể mô hình này sẽ có tiềm năng đem lại lợi ích khá cao cho các bạn mong muốn tìm kiếm cách bán hàng online không cần vốn.

Hình thức bán hàng kiểu này khá độc đáo, các bạn không cần thiết phải nhập hàng hay dự trữ hàng chỉ cần sở hữu một trang web hoạt động tốt bạn có thể thoải mái bán hàng không cần vốn với hình Affiliate. Nhiệm vụ chính của bạn chỉ việc đăng ký tài khoản và sao chép đường link sản phẩm đem chia sẻ trên nhiều công cụ mạng xã hội, càng để nhiều người biết và click vào đường link của bạn chia sẻ thì bạn sẽ nhận được chiết khấu % ở mỗi sản phẩm mà cửa hàng bán được. Tuy nhiên ở Việt Nam hình thức này có mức hoa hồng chưa cao so với mô hình quốc tế.

2. Bán hàng online không cần vốn dưới dạng cộng tác viên

Ở cách bán hàng online không cần vốn này, đương nhiên là bạn sẽ không cần bỏ ra bất kì số vốn nào để nhập hàng về. Nhiệm vụ của bạn sẽ hỗ trợ những shop online, cửa hàng bán những sản phẩm của họ. Bạn chỉ việc quảng cáo và tìm kiếm nguồn khách hàng cho các dịch vụ, mặt hàng sản phẩm chuyện còn lại từ cách thức giao hàng cho đến việc cung cấp hàng hóa các cửa hàng bạn cộng tác họ sẽ lo.

Số tiền bạn thu được từ cách thức bán hàng online này dưới dạng cộng tác viên sẽ được tính theo khoảng hoa hồng từ 20 – 25% lợi nhuận tùy vào sự thỏa thuận của bạn với các cửa hàng bạn cộng tác. Cách bán hàng này khá dễ dàng các bạn nên làm thử!

Tham khảo bài viết:

>> Cách bán hàng online hiệu quả nhất

>> Học cách bán hàng trên Facebook

3. Bán hàng bằng cách nhận đặt cọc order trước

Cụ thể kiểu bán hàng online không cần vốn với cách nhận đặt cọc trước từ khách hàng như sau: bạn sẽ nhận toàn bộ bộ số tiền đặt cọc từ khách hàng, công việc của bạn là chỉ cần đặt hàng sau đó chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng. Như thế là bạn không cần phải bỏ số vốn nhập hàng nào nhưng thu được lợi nhuận từ các sản phẩm bán ra (bạn có thể thay đổi giá sản phẩm chênh lệch một chút với giá gốc để lấy đó làm lợi nhuận). Tuy nhiên kiểu bán hàng này hiện nay được ít được người chọn lựa hơn do tâm lý chung muốn nhận được hàng trước kiểm tra rồi mới quyết định mua.

>> KHÓA HỌC BÁN HÀNG ONLINE <<

Hy vọng với các gợi ý bán hàng online không cần vốn trên đây sẽ giúp bạn tìm ra một hình thức bán hàng thích hợp nhất dành cho mình và thu về lợi nhuận như mong muốn.

Chúc các bạn thành công!

* Bạn có thắc mắc gì về khóa học tại Soka? Bạn có thể Click vào nút đăng ký dưới đây!

* Học trực tuyến tại:

Gnes.vn

- Học Online nhận ngay WEBSITE BÁN HÀNG trị giá 3tr500k

- Nhận bộ tài liệu bán hàng Marketing Online trị giá 1tr350k

*Soka sẽ liên hệ với bạn để giải đáp và tư vấn cho bạn về khóa học ngay trong ngày!

Hoặc gọi ngay Hotline 24/7 (Zalo): 0969 530 580 để được giải đáp nhanh!

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết liên quan

quang-cao-tren-youtube

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả

Trên các kênh Youtube có rất nhiều kênh cho phép đặt quảng cáo ( Adsent). Hiện nay có không ít doanh nghiệp lựa chọn Youtube để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và đạt […]

cac-dang-quang-cao-google-pho-bien-hien-nay

Các dạng Quảng cáo Google Ads phổ biến nhất hiện nay

.Trong thời kì công nghệ 4.0 với sự phát triển của thiết bị mạng internet thì đã có rất nhiều các loại hình quảng cáo được ra đời thông qua các ứng dụng như: tik tok, zalo, facebook,…Nhưng Google vẫn là một […]

quy-trinh-theo-doi-quang-cao-va-doc-bao-cao

Quy trình theo dõi quảng cáo và đọc báo cáo Google Ads

Google Analytics có thể được sử dụng để theo dõi các chiến dịch tiếp thị trong nước của bạn để bạn có thể hiểu cách mọi người tìm thấy trang web của bạn và cũng so sánh hiệu suất của các sáng […]

huong-dan-toi-uu-trang-dich-gia-tang-ti-le-chuyen-doi-ban-hang

Hướng dẫn tối ưu trang đích gia tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng

Trong thời kì hội nhập quốc tế dịch vụ kinh doanh hàng hóa luôn được mọi người quan tâm và phát triển, để phát triển được lĩnh vực mà bạn kinh doanh cũng như tăng doanh thu cho mặt hàng dịch vụ […]

Tìm kiếm

Soka edu
x

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU VÀ WEBSITE MIỄN PHÍ

Kết bạn Zalo (0969530580) để hỗ trợ thêm