Blog Kinh Doanh

Bí Kíp Bán Hàng Online Quần Áo Trên Facebook Dễ Dàng

Bán hàng online, một khái niệm khá quen thuộc đối với nhiều người bán và cả người mua thời công nghệ 4.0. Điều đặc biệt là bán hàng online quần áo đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh chiếm đa phần thị yếu của việc kinh doanh. Hình thức kinh doanh online nguồn hàng quần áo đang đem lại thu nhập khá ổn định cho người. Tuy nhiên, với mức hời như vậy cũng tạo nên không ít cạnh tranh cho những ai đang có ý định muốn bán hàng online quần áo.

Chúng tôi hiểu rằng bạn đang rất muốn kinh doanh quần áo online, vì bạn thấy được tiềm năng lợi nhuận cao từ ngành hàng này. Chính vì thế, bí kíp bán hàng Online quần áo trên Facebook dễ dàng của trung tâm SOKA sẽ giúp cho bạn có được những phương pháp hữu ích để thực hiện công việc kinh doanh online của mình.

1. Bán hàng Online thông qua trang cá nhân trên facebook

Hình thức bán hàng online trực tiếp từ trang face cá nhân của riêng mình là phương thức bán buôn khá phổ biến hiện nay đối với những ai mới bắt đầu kinh doanh và chưa xác định được mục tiêu ban đầu của mình.

Bạn có thể hoàn thành phương thức bán hàng online này một cách dễ dàng bằng việc chăm chỉ đăng bài chia sẻ về sản phẩm quần áo của mình hằng ngày. Chăm chỉ tương tác với bạn bè.

Đối với hình thức này bạn nên hang say kết bạn, tốt nhất là full 5000 bạn bè để tăng thêm độ tương tác khi bạn giới thiệu quần áo. Lưu ý hình ảnh cá nhân khi bán hàng cũng rất quan trọng và cần chú ý đầu tư.

bán quần áo qua trang cá nhân facebook

2. Bán hàng online quần áo thông qua fanpage

Khi đã xác định được mục đích kinh doanh, đối tượng muốn hướng đến và xác định thương hiệu của chính mình thì việc xây dựng một fanpage để bắt đầu kinh doanh online là một bước tiến hoàn toàn ổn định.

Đối với việc kinh doanh online thông qua page bạn phải biết cách tạo nên sự thu hút của mình đối với nhiều khách hàng bằng sự độc đáo, mới lạ và hấp dẫn. Bắt đầu bằng hình ảnh riêng, logo thương hiệu riêng, slogan độc đáo để tạo sự hấp dẫn cho người mua. Đặc biệt, đối với bán hàng online quần áo thì bạn nên tự tạo những hình ảnh chân thực nhất cho trang của mình để tạo niềm tin cho nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, đầu tư thêm vào phần nội dung dễ đọc, dễ hiểu và để lại dấu ấn sâu sắc cho khách hàng nhớ đến bạn. Quan trọng nhất trong content chính là tiêu đề hấp dẫn.

Bán hàng trên fanpage là một trong những cách thức hiệu quả khi bạn muốn tiến đến một thương hiệu riêng cho bản thân mình.

bán quần áo online trên facebook

Xem bài viết:

>> Nên bán hàng online mặt hàng gì

>> Cách bán hàng online hiệu quả

3. Bán hàng Online quần áo trên facebook qua group và live stream

Bán hàng online bằng hình thức đăng bài trên nhóm và live stream đối với quần áo là một điều tuyệt vời đối với nhiều người bán hàng Online quần áo . Không mất nhiều thời gian đầu tư vào hình ảnh nội dung, chỉ cần quan tâm đến giá cả và hình ảnh chân thực khi live stream nên nhiều khách hàng ưa chuộng bằng hình thức này. Đây cũng là cách đẩy nhanh hàng tồn kho nhiều hộ kinh doanh Online.

Tuy nhiên, cần lưu ý không nên live quá nhiều, hình ảnh phản cảm và spam quá nhiều vào group trong một ngày để tránh tình trạng bạn bị chặn tính năng bán hàng online này.

Học thêm nhiều kỹ năng bán hàng hữu ích hơn về lĩnh vực bán hàng online tại Soka qua các khóa học Marketing Online bài bản nhé.

* Bạn có thắc mắc gì về khóa học tại Soka? Bạn có thể Click vào nút đăng ký dưới đây!

* Học trực tuyến tại:

Gnes.vn

- Học Online nhận ngay WEBSITE BÁN HÀNG trị giá 3tr500k

- Nhận bộ tài liệu bán hàng Marketing Online trị giá 1tr350k

*Soka sẽ liên hệ với bạn để giải đáp và tư vấn cho bạn về khóa học ngay trong ngày!

Hoặc gọi ngay Hotline 24/7 (Zalo): 0969 530 580 để được giải đáp nhanh!

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết liên quan

quang-cao-tren-youtube

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả

Trên các kênh Youtube có rất nhiều kênh cho phép đặt quảng cáo ( Adsent). Hiện nay có không ít doanh nghiệp lựa chọn Youtube để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và đạt […]

cac-dang-quang-cao-google-pho-bien-hien-nay

Các dạng Quảng cáo Google Ads phổ biến nhất hiện nay

.Trong thời kì công nghệ 4.0 với sự phát triển của thiết bị mạng internet thì đã có rất nhiều các loại hình quảng cáo được ra đời thông qua các ứng dụng như: tik tok, zalo, facebook,…Nhưng Google vẫn là một […]

quy-trinh-theo-doi-quang-cao-va-doc-bao-cao

Quy trình theo dõi quảng cáo và đọc báo cáo Google Ads

Google Analytics có thể được sử dụng để theo dõi các chiến dịch tiếp thị trong nước của bạn để bạn có thể hiểu cách mọi người tìm thấy trang web của bạn và cũng so sánh hiệu suất của các sáng […]

huong-dan-toi-uu-trang-dich-gia-tang-ti-le-chuyen-doi-ban-hang

Hướng dẫn tối ưu trang đích gia tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng

Trong thời kì hội nhập quốc tế dịch vụ kinh doanh hàng hóa luôn được mọi người quan tâm và phát triển, để phát triển được lĩnh vực mà bạn kinh doanh cũng như tăng doanh thu cho mặt hàng dịch vụ […]

Tìm kiếm

Soka edu
x

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU VÀ WEBSITE MIỄN PHÍ

Kết bạn Zalo (0969530580) để hỗ trợ thêm