Dịch Vụ

Bảng Giá Dịch Vụ Seo Website

Soka Marketing triển khai dịch vụ Seo từ năm 2014 đến nay. Với triết lý Seo lên TOP bền vững, không chạy đua theo trào lưu mới. Soka luôn lấy giá trị nội dung làm cốt lõi, lên top bền vững, đúng tiến đọ cho khách hàng làm trọng tâm. Không dùng nhiều thủ thuật, hoặc đánh lừa bot của  Google để lên TOP.

Bắt đầu từ nam 2017, Soka đã chuẩn hóa công thức Seo và đưa ra phương pháp Seo:

“ SEO lên TOP bền vững kết hợp đa kênh”

Các cá nhân & chủ shop đang tự làm SEO nhưng làm hoài vẫn không thấy đạt top, chi phí bỏ ra nhưng kết quả không như mong muốn?

Các chủ doanh nghiệp đã có phòng SEO nhưng cảm thấy kết quả đạt được chưa tương xứng với số tiền đầu tư ?

  • Sinh viên, bạn trẻ muốn học thêm một nghề để tự kinh doanh, bán hàng online.

==>Nếu bạn thuộc một trong ba nhóm đối tượng trên thì DỊCH VỤ SEO lên TOP bền vững sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

  1. Giới thiệu dịch vụ Seo lên TOP bền vững tại Soka

Không chỉ triển khai Seo lên TOP đảm bảo KPIs cho khách hàng, Soka còn kết hợp đa kênh với các chiến lược khách tư vấn giúp khách hàng để cho kết quả kinh doanh tốt hơn.

Xem SEO như là một kênh kéo traffic, tạo dựng thương hiệu và sử dụng thêm các kênh Ads khác để kết hợp. SEO giống như một kênh tiên phong để kéo traffic, kéo khách hàng về. Ads đi sau nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Từ đầu cuối năm 2017, Soka tiến hành áp dụng triển khai dịch vụ seo theo cách mới này và mang đến kết quả trên cả mong đợi. Đó là lý do Soka phải chuẩn hóa lại công thức SEO, từ SEO Content nay kết hợp với các phương thức đa kênh từ Ads. Và chúng tôi tạo ra trường phái Dịch vụ Seo Đa kênh.

Từ đây về sau nếu bạn nghe ai đó nói “DỊCH VỤ SEO ĐA KÊNH” thì đó là họ đang nói về chúng tôi Soka Marketing.

SEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ, TĂNG ĐỘ PHỦ THƯƠNG HIỆU, ƯU TIÊN TỪ KHÓA CHUYỂN ĐỔI CAO

  1. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TẠI SOKA

Soka Marketing chỉ nhận Seo theo hình thức tổng thể, tức là chúng tôi chỉ nhận hình thức seo nhiều từ khóa trong lĩnh vực sản phẩm của khách hàng, kết hợp chạy Ads và các kênh khác, chứ không nhận dịch vụ seo cho 5-10 từ khóa nhất định.

Lưu ý: Tùy vào lĩnh vực và thời điểm mà SEO sẽ có giá khác nhau, bảng giá dưới đây chỉ dừng ở mức độ tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng liên hệ để được tư vấn.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO NHƯ SAU:

Gói Seo cơ bản

Gói Pro (hay dùng)Gói Bussiness
15 triệu/ tháng28 triệu/tháng85  triệu/tháng
50-100 từ khóa100-200 từ khóa200-600 từ khóa
Lên bộ từ khóa triển khaiLên bộ từ khóa triển khaiLên bộ từ khóa triển khai
Tối ưu onpage websiteTối ưu onpage websiteTối ưu onpage website
Lên hệ thống kênh off pageLên hệ thống kênh off pageLên hệ thống kênh off page
Viết nội dung cho WebViết nội dung cho WebViết nội dung cho Web
Seo FanpageSeo FanpageSeo Fanpage
Seo Google MapSeo Google MapSeo Google Map
Seo hình ảnhSeo hình ảnhSeo hình ảnh
Duy trì thứ hạngDuy trì thứ hạngDuy trì thứ hạng
Hợp đồng tối thiểu 12 thángHợp đồng tối thiểu 12 thángHợp đồng tối thiểu 12 tháng

Gửi ngay yêu cầu của bạn vào mail: info@soka.edu.vn, chúng tôi sẽ phân tích và báo giá cho bạn sớm nhất.

  1. CÁC LOẠI HÌNH SEO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

#1 Dịch Vụ SEO Số Lượng Từ Khóa: Seo từ khóa có nghĩa là chọn ra những từ khóa chính, những từ khóa có khả năng chốt sales để làm dịch vụ SEO. Có thể là 5 từ, 10 từ, 20 từ,…

#2 Dịch Vụ SEO Tổng Thể: SEO website tổng thể có nghĩa là ngoài việc SEO cho các từ khóa chuyển đổi cao, chúng tôi còn SEO website cho những từ khóa về brands, hướng dẫn, từ khóa nghách,.. để tăng độ phủ website của bạn trên Google. Với dịch vụ SEO tổng thể này website của bạn không những chỉ lên TOP 10 từ, 20 từ mà có thể lên TOP Google cả trăm từ, thậm chí cả chục ngàn từ khóa khác nhau. Xét về kinh phí thì SEO tổng thể sẽ cao hơn nhiều so với SEO từ khóa.

#3 DỊCH VỤ SEO LÊN TOP BỀN VỮNG ĐA KÊNH: Là phương pháp SEO tập trung vào nội dung chất lượng đáp ứng nhu cầu người dùng, thúc đẩy tổng thể từ khóa lên top đúng tiến độ và bền vững. Kết hợp với các phương thức từ Ads, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tạo dựng thương hiệu online. Nói không với backlink bẩn, tools bẩn, content bẩn.

  1. Vì sao nên chọn dịch vụ Seo lên TOP bền vững tại Soka

Phương pháp SEO LÊN TOP của SOKA TOP BỀN VỮNG – KẾT HỢP ĐA KÊNH.

Đội ngũ SEOer nhiều năm kinh nghiệm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả trên Internet thì không phải bạn chỉ tập trung vào một kênh SEO mà thực tế còn rất nhiều kênh khác bạn cần phải triển khai. Việc bạn hợp tác với một đơn vị chỉ thuần SEO họ không thể có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn chiến lược đa kênh trong marketing online. Khi hợp tác với Soka không những bạn TOP SEO mà bạn còn được tư vấn và thực hiện chiến lược đa kênh để bán hàng hiệu quả. Giai đoạn nào dùng dịch vụ SEO BAO VÂY ? Khi nào cần dùng quảng cáo google ads ? Lúc nào dùng Facebook ? Lúc nào dùng Zalo ?… Làm thế nào để kết hợp tất cả các kênh lại với nhau để đem lại hiệu quả cao nhất với mức kinh phí thấp nhất ?

  1. Quy trình 6 bước thực hiện kế hoạch Seo tại Soka

Khi nhận một dự án Seo website cho khách hàng, đội ngũ Seo của chúng tôi sẽ tiến hành theo một quy trình chuẩn hóa sau:

#1 Phân tích và lên bộ từ khóa đầy đủ nhất cho website

Việc phân tích từ khóa là bước đầu tiên và là bước vô cùng quan trong quyết định hiệu quả trong làm SEO. Cần phân tích bộ từ khóa nào là lấy traffic, từ khóa nào có chuyển đổi cao, từ đó đưa ra kế hoạch phù hợp.

#2  Phân Tích Đối Thủ: Lúc nào cũng vậy khi website của bạn chưa được lên TOP Google ở vị trí cao thì làm SEO luôn luôn phải chọn ra cho mình ít nhất một đối thủ để phân tích. Khi phân tích đối thủ bạn biết được họ  mạnh ở đâu, yếu ở đâu, vì sao họ được lên Top mà website của bạn lại không được lên TOP Google. Từ đó mới có chiến lược để Seo phù hợp.

#3 Phân Tích Nội Tại Website: Sau khi đã phân tích đối thủ Soka tiến hành phân tích chính website của bạn. Phân tích Onpage, Offpage của website của chính mình. Mình mạnh ở điểm nào? Yếu ở điểm nào ? Còn webstie của bạn mới làm thì cần tối ưu kỹ về cấu trúc website, về giao diện web, tốc độ web, về độ thân thiện của website với các thiết bị và với người dùng.

#4 Lên kế hoạch triển khai:  Sau khi đã phân tích kỹ về đối thủ, về nội tại. Biết được website đối thủ mạnh ở đâu? Yếu ở đâu ? Website của mình mạnh chổ nào? Yếu chổ nào? Dựa vào kinh nghiệm Soka sẽ tiến hành nhận định phương án triển khai, thời gian triển khai, nhân sự triển khai, lập plan SEO website chi tiết.

#5 Tiến Hành Tối Ưu Onpage và Offpage: Onpage là một phần vô cùng quan trong trong SEO Website. Phải tổ chức sơ đồ web như thế nào ? Phải viết những content gì và viết bao nhiêu bài ? Viết trong bao lâu ?  Tổ chức internal link ra sao ? Xây dựng hệ thống offpage như thế nào cho phù hợp với kế hoạch?

#6 Kiểm Tra Giám Sát Tiến Độ – Điều Chỉnh Kế Hoạch Khi Cần Thiết: Trong quá trình triển khai dịch vụ SEO website luôn luôn phải giám sát tiến độ thực hiện, theo dõi biến động của đối thủ, theo dõi thuật toán google. Nếu thấy có gì đó vượt khỏi Plan SEO đã lập thì lập tức phải tiến hành phân tích nguyên nhân và điều chỉnh lại Plan SEO web cho phù hợp đáp ứng Đúng Tiến Độ đã cam kết nhưng phải đảm báo yếu tố SEO Bền Vững.

  Quy trình báo giá dịch vụ Seo website

#1:  Tiếp nhận thông tin: Tiếp nhận yêu cầu về mong muốn của khách hàng về website, từ khóa, vị trí, thị trường, đối thủ,…

#2:  Tư vấn và định hướng dịch vụ seo bao vây: Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn định hướng cho khách hàng nên đánh theo chiến lược nào, nhóm từ khóa nào, phương thức triển khai ra sao ?.,,,

#3:  Lập báo giá và kế hoạch SEO: Quảng Cáo Siêu Tốc lên báo giá dịch vụ seo bao vây, lên kế hoạch triển khai dự án chi tiết gởi khách hàng duyệt

#4: Ký kết hợp đồng SEO: Khách hàng đồng ý với phương án của Quảng Cáo Siêu Tốc, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ seo bao vây

#5: Thực thi kế hoạch SEO: Quảng Cáo Siêu Tốc phân bổ dự án cho từng bộ phận cụ thể thực hiện theo kế hoạch đã đề ra trước đó

#6: Theo dõi, báo cáo và điều chỉnh kế hoạch: Định kỳ báo cáo những việc đã làm và báo cáo  kết quả đạt được theo tuần qua mail cho khách hàng

Bạn cần lên TOP ngay tức thì trên Google để bán hàng ngay, Soka chúng tôi co sdichj vụ bề dày kinh nghiệm, đó chính là Dịch vụ Chạy quảng cáo trên Google Ads. Quý khách hàng xem dịch vụ Google Ads và Facebook Ads tại lin

https://soka.edu.vn/bang-gia-dich-vu-quang-cao-google-ads/

https://soka.edu.vn/bang-gia-dich-vu-quang-cao-facebook-ads/

KHUYẾN MÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG

TẶNG LANDING PAGE TRỊ GIÁ 1TR500.000đ

Cho tất cả khách hàng, học viên Soka

* Bạn có thắc mắc gì về khóa học tại Soka? Bạn có thể Click vào nút đăng ký dưới đây!

* Học trực tuyến tại:

Gnes.vn

- Học Online nhận ngay WEBSITE BÁN HÀNG trị giá 3tr500k

- Nhận bộ tài liệu bán hàng Marketing Online trị giá 1tr350k

*Soka sẽ liên hệ với bạn để giải đáp và tư vấn cho bạn về khóa học ngay trong ngày!

Hoặc gọi ngay Hotline 24/7 (Zalo): 0969 530 580 để được giải đáp nhanh!

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết liên quan

kinh-nghiem-phan-phoi-thiet-bi-pccc-buoc-quan-trong-ban-can-biet

Kinh Nghiệm Phân Phối Thiết Bị PCCC Bước Quan Trọng Bạn cần biết

I. Giới Thiệu Trong thế giới doanh nghiệp ngày nay, quyết định chọn sản phẩm để kinh doanh đôi khi quả là một thách thức. Tuy nhiên, có một lĩnh vực mà không chỉ là cơ hội kinh doanh lớn mà còn […]

kinh-nghiem-ban-hang-tren-amazon-chia-khoa-mo-cua-cho-su-thanh-cong

Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Amazon: Chìa Khóa Mở Cửa Cho Sự Thành Công

Bán hàng trên Amazon không chỉ là việc đặt sản phẩm và chờ đợi. Để thực sự thành công, bạn cần hiểu rõ cách nền tảng này hoạt động và áp dụng những chiến lược kinh nghiệm mà những người thành công […]

quang-cao-tren-youtube

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả

Trên các kênh Youtube có rất nhiều kênh cho phép đặt quảng cáo ( Adsent). Hiện nay có không ít doanh nghiệp lựa chọn Youtube để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và đạt […]

cac-dang-quang-cao-google-pho-bien-hien-nay

Các dạng Quảng cáo Google Ads phổ biến nhất hiện nay

.Trong thời kì công nghệ 4.0 với sự phát triển của thiết bị mạng internet thì đã có rất nhiều các loại hình quảng cáo được ra đời thông qua các ứng dụng như: tik tok, zalo, facebook,…Nhưng Google vẫn là một […]

Tìm kiếm

Soka edu
x

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU VÀ WEBSITE MIỄN PHÍ

Kết bạn Zalo (0969530580) để hỗ trợ thêm