Dịch Vụ

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Từ Đối Tác Chính Thức Google:

Quảng cáo Google As (trước đây là Google AdWords) trong phần Liên kết được tài trợ bên cạnh kết quả tìm kiếm để tăng cường lưu lượng truy cập trang web và doanh số bán hàng. Với quảng cáo từ khóa trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) của Google AdWords, bạn chỉ trả tiền cho các kết quả. Google Ads là giải pháp tiếp thị trực tuyến cần thiết cho bất kỳ chủ sở hữu trang web và bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào.

Link ảnh huy hiệu đối tác Google Ads tại:

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

https://www.google.com/partners/agency?id=4427140126

1. Hiểu về quảng cáo Google ads

Quảng cáo Google ads là gì?

Quảng cáo Google Ads hay còn gọi là hình thức quảng cáo từ khóa. Chúng ta có thể gọi tắt là Adwords. Đây là một trong những hình thức quảng cáo được cung cấp bởi “ông trùm” bộ máy tìm kiếm Google. Quảng cáo Ads giúp hiển thị quảng cáo trên Google Search, và trên Mạng Hiển Thị Google ( có dịch vụ Adwords đi kèm trong Mạng Hiển Thị), nhưng tập trung chủ yếu trên Google Search.

Từ khóa trong dịch vụ Adwords là những cụm từ mà khách hàng gõ trên trang tìm kiếm sẽ xuất hiện trên Google.com hoặc Google.com.vn các quảng cáo của bạ. Những từ khóa đó có thể dài hoặc ngắn tùy theo lựa chọn của bạn. Ví dụ như “dự án iris” là một từ khóa; “iris mỹ đình”, “mua chung cư Hà Nội” cũng là một từ khóa.

Quảng cáo Google ads hoạt động như nào?

Dựa trên từ khóa mà khách hàng muốn hiển thị ra nội dung quảng cáo của mình, Google thống kê lượt tìm kiếm từ khóa và đưa ra giá thầu cho khách hàng. Từ đó, chúng tôi hoạch định kế hoạch ngân sách quảng cáo từ khóa và vị trí bạn muốn hiển thị. Thông thường, ngân sách của bạn sẽ được tính trong một tháng với giá thầu được ước lượng giúp bạn cạnh tranh với đối thủ và có vị trí hiển thị tốt trên Google Search.

Khách hàng khi gõ từ khóa mà bạn đã đăng kí với Google trên trang tìm kiếm, tự động Google sẽ cho hiển thị thông điệp quảng cáo của bạn, dưới dạng văn bản. Vị trí hiển thị từ khóa sẽ do bạn đăng kí giá thầu muốn lên tại vị trí đó. Quảng cáo Soka Marketing sẽ dựa trên vị trí bạn muốn để lên kế hoạch ngân sách hợp lí giúp bạn vẫn ở vị trí TOP, và không lãng phí ngân sách cho bạn.

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRI ÂN KHÁCH HÀNG

TẶNG MIỄN PHÍ WEBSITE BÁN HÀNG TRỊ GIÁ 3.500.000đ

Áp Dụng Cả Với Học Viên học trực tuyến tại Gnes.vn

Gọi Ngay: 0969 530 580

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Điều bạn cần làm ngay bây giờ là:

> Tiềm hiểu ngay về các hình thức quảng cáo của google ?

> Ưu và nhược điểm của tình hình thức như thế nào ?

> Cách kết hợp các hình thức như thể nào cho hiệu quả?

> Làm thế nào để với mức đầu tư thấp nhất nhưng mang đến hiệu quả cao nhất ?

Nếu các vấn đề quan trọng trên là trở ngại đối với bạn, thì đừng chần chờ nữa, hãy liên hệ ngay với Soka Marketing để được trợ giúp. Quảng Cáo Soka với 7 năm triển khai các dịch vụ của Google và hiện tại còn đang là đối tác chính thức của Google Ads, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn nhưng tư vấn sát sườn và thực thi hiệu quả nhất.

2. Tối ưu ngân sách chạy quảng cáo Google ads

HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Các chuyên gia về Marketing đều đánh giá rất cao cách quảng cáo từ khóa này hiển thị. Tận dụng sự chủ động trong tìm kiếm thông tin của khách hàng, thông điệp tiếp thị sản phẩm hoặc giới thiệu các chương trình khuyến mãi, event được hiển thị trên Google Search.

Người tìm kiếm sẽ tìm thấy được những thông tin có giá trị, đồng thời doanh nghiệp được quảng bá tốt hơn nếu thông điệp của mình thu hút người xem. Khi người xem thấy thông điệp nào hữu ích với mình sẽ click vào tìm kiếm thông tin, như vậy bạn không cần đi tìm kiếm khách hàng mà khách hàng sẽ chủ động tìm tới bạn. Cách thức quảng cáo Google Adwords này giúp bạn có lợi trong việc thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng, không cần mất công sức đi tìm hoặc thuyết phục khách hàng mua sản phẩm nữa.

LỢI ÍCH TỪ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS Kết Hợp QUẢNG CÁO FACEBOOK

Hợp tác với Quảng cáo tại Soka ngay bây giờ để đạt hiệu quả cao nhất trong chiến dịch Marketing của bạn. Đội ngũ nhân viên Google sẽ giúp bạn lên kế hoạch về ngân sách và nội dung bạn muốn hiển thị. Chúng tôi sẽ giúp bạn

  • Tiết kiệm ngân sách Marketing cho bạn: lên kế hoạch chiến dịch dựa trên từ khóa và vị trí bạn muốn hiển thị, cân đối giá thầu hợp lí cho bạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chiến dịch cho bạn.
  • Nội dung quảng cáo Google Adwords hiển thị thu hút khách hàng chính xác: chúng tôi dựa trên nội dung bạn đã chuẩn bị sẵn, tư vấn biên tập lại nội dung giúp chiến dịch của bạn khi hiển thị hiệu quả hơn. Nội dung hiển thị thu hút và hấp dẫn khách hàng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn vì bạn đã đánh trúng tâm lý khách hàng, cung cấp được cho khách hàng điều họ cần.
  • Thiết lập đối tượng giúp tiếp cận đúng và nhanh nhất khách hàng tiềm năng của bạn: Google hỗ trợ các thông số và công cụ quản lí điều này. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết đôi tượng của bạn: độ tuổi nào, nghề nghiệp, giới tính, sở thích,…và bạn muốn hiển thị thông điệp của bạn ở khu vực nào ( toàn quốc, khu vực miền Bắc, Hồ Chí Minh,…). Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh thời gian hiển thị giúp bạn tập trung khoang vùng tốt hơn và giảm thiểu ngân sách không cần thiết.
  • Linh hoạt trong thay đổi chiến dịch: công cụ quản lí giúp bạn quản lí tốt hơn chiến dịch đồng thời cho phép thay đổi thông số quảng cáo như nội dung, giá thầu, thời gian hiển thị, khu vực hiển thị,…. Khi thấy chiến dịch không đạt được kết quả mong muốn hay một trong những thông số cho kết quả hiệu suất không khả thi.
  • Xem thêm dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại link: https://soka.edu.vn/bang-gia-dich-vu-quang-cao-facebook-ads

Chúng tôi sẽ gửi báo cáo từ các báo cáo thống kê trực tiếp của Google giúp bạn nắm được tiến trình chiến dịch, cũng như tư vấn kịp thời giúp nâng cao hiệu quả chiến dịch lên cao hơn. Báo cáo sẽ được gửi theo yêu cầu của khách hàng theo tuần, tháng hoặc theo quý.

CÁCH GOOGLE HIỂN THỊ VÀ TÍNH PHÍ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Cơ chế hoạt động của Google Adwords như sau: Mỗi khi có người dùng nào đó tiến hành tìm kiếm trên Google với từ khóa được xác định, Google sẽ lập tức cho chạy phiên đấu giá quảng cáo với mục đích xác định xem quảng cáo nào sẽ được ưu tiên hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm và khi hiển thị vị trí của nó là ở đâu. Đối với các doanh nghiệp, nhà quảng cáo, nếu muốn quảng cáo của mình hiển thị yêu cầu là doanh nghiệp, nhà quảng cáo phải đặt một giá thầu quảng cáo hợp lý từ tài khoản của mình trong phiên đấu giá đó

Đó là về phương thức tính toán để hiển thị quảng cáo của Google, tiếp theo sẽ là cách mà Google tính toán chi phí quảng cáo:

– Thứ nhất, Google tính phí theo lượt hiển thị, cách tính này thường được áp dụng cho những quảng cáo banner

– Thứ hai, tính phí theo mỗi nhấp chuột của người dùng, đây là phương thức tính phí quảng cáo phổ biến nhất với Google Adwords đang tính phí quảng cáo theo cách này

– Thứ ba, tính phí quảng cáo theo chuyển đổi hành động của người dùng, tất nhiên với cách này thì chi phí từ mỗi nhấp chuột sẽ cao hơn các phương thứ tính toán khác

Những yếu tố ảnh hưởng chính đến chi phí quảng cáo của Google:

– Thứ nhất chính là mức độ cạnh tranh của từ khóa, có từ khóa có mức cạnh tranh cao, có từ khóa có mức cạnh tranh thấp, tất cả đều khác nhau

– Số lượng nhấp chuột mà người dùng họ dành cho quảng cáo của doanh nghiệp bạn

3. Bảng báo giá quảng cáo Google ads chi tiết theo từng vị trí

Khi bạn lên google và tìm kiếm 1 từ khóa, bạn sẽ thấy có khoản gần 20 kết quả xuất hiện. Trong các kết quả này nhìn chung chia làm 3 khu vực chính:

==> Khu vực các vị trí Google Shopping xuất hiện

==> Khu vực các vị trí dịch vụ quảng cáo Google ads xuất hiện

==> Khu vực các vị trí SEO xuất hiện

Dưới đây, Soka sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biết các khu vực vị trí này:

hiển thị quảng cáo google ads

A. BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS SEARCH

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

  • Ngân sách chạy hàng tháng
  • Các từ khóa và số lượng cần chạy
  • Website kinh doanh

Cần hỏi Khách hàng  xem chạy trên Tài khoản khách hàng hay công ty, Ngân sách khách hàng cần chạy 1 tháng là bao nhiêu?

Đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn quá trình truyền thông cũng như tối ưu website để việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Hình thức : Tính Theo Phí Quản Lý:

Chạy trên Tài khoản của công ty hoặc của khách hàng:

Khách hàng ký hợp đồng và chuyển khoản Ngân sách chạy cộng với phí dịch vụ.
Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo google ads theo các gói sau:

Gói dịch vụG1G2G3G4G5
Ngân sách / tháng<10 triệu(10-30) triệu(30-50) triệu(50-100) triệu>100 triệu
Số từ khóakhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạn
Số mẫu quảng cáokhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạn
Phí khởi tạo tài khoản 1lầnmiễn phí1.500.000đ2.500.000đ3.000.000đ5.000.000đ
Phí quản lý tài khoản/  thángLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ

* Lưu ý: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo. Bảng giá các gói có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm khác nhau. chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng.

Tất cả các gói không giới hạn số lượng từ khóa và mẫu quảng cáo cần chạy.

B.BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

– Là dạng quảng cáo banner hoặc văn bảng trên mạng hiển thị của google.

– Banner của quý khách sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trên các web lớn – nhỏ ở Việt Nam (vnexpress, tuổi trẻ, dân trí, Yan.vn..) hoặc một quốc gia mà bạn muốn

– Chi phí chỉ được tính khi người dùng click vào banner và mở ra website của quý khách.

– Mỗi trang báo sẽ cho phép hiển thị các kích thước banner khác nhau, nên khi làm quảng cáo Google Display Network cần thiết kế 20 banner với đủ các kích thước.

Chúng tôi sẽ tư vấn các kích thước cho Quý khách hàng.

>> Phí trọn gói cho quá trình chạy chưa kể chi phí là: 1.500.000đ/ tháng.

C.  BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING

– Khi khách hàng đã truy cập vào web của bạn

– Quảng cáo sẽ lưu lại lịch sử trình duyệt của họ

– Khi khách hàng sang các trang web khác , các banner của bạn sẽ bám theo khách hàng xuất hiện trên các trang web họ đang xem

– Chi phí chỉ được tính khi khách hàng click vào banner của bạn và mở ra website

– Quảng Cáo Siêu Tốc hổ trợ thiết kế banner tặng miễn phí khi bạn đăng ký dịch vụ

4. Quy trình thực hiện hợp đồng báo giá quảng cáo Google ads tại Soka

1: Tiếp nhận thông tin

Bước đầu tiên khi khách hàng liên hệ, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ xin thông tin địa chỉ website cần chạy quảng cáo, mục tiêu quảng cáo và đối tượng khách hàng cần hướng đến.

2: Tư vấn lựa chọn hình thức quảng cáo

Như đã đề cập, quảng cáo Google Adwords khá đa dạng, vì vậy mục tiêu marketing và giới hạn ngân sách là rất quan trọng. Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ dựa trên hai yếu tố này để tư vấn cho bạn nên sử dụng quảng cáo google nào là phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ của khách hàng

Ví dụ: Trong trường hợp bạn muốn quảng bá một sản phẩm mới, hoặc một event giảm giá chẳng hạn, quảng cáo banner là lựa chọn tối ưu, cho phép bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên nhiều website cùng lúc. Mặt khác, nếu mục tiêu của bạn là tăng doanh số, danh sách từ khóa tiềm năng là yếu tố bạn cần đặc biệt quan tâm

Dĩ nhiên, giá click cho mỗi từ khóa là khác nhau, nếu ngân sách giới hạn, chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào những từ khóa đuôi dài, lượt tìm kiếm thấp hơn, nhưng nhu cầu sản phẩm là rất rõ ràng. Ngược lại, những từ khóa ngắn sẽ cho phép bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Ngoài ra, còn khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá quảng cáo, chúng tôi sẽ đề cập chi tiết trong quá trình tư vấn.

3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thảo luận và thống nhất với khách hàng về giá và hình thức quảng cáo, nhân viên của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ và hẹn thời gian kí hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng. Ngay sau khi hợp đồng được kí, bộ phận kĩ thuật sẽ set up quảng cáo trong vòng 30 phút – 1 tiếng và thông báo cho khách hàng sau khi hoàn thành.

4: Theo dõi, đo lường và chỉnh sửa quảng cáo cho phù hợp

Trong suốt quá trình triển khai quảng cáo, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi hiệu quả quảng cáo, chủ động liên hệ thảo luận với khách hàng nếu nhận thấy cần chỉnh sửa bất cứ yếu tố nào, đồng thời gửi báo cáo theo định kì hàng tuần, hàng tháng hoặc bất cứ thời điểm nào theo yêu cầu của khách hàng.

 ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI SOKA MARKETING

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS TẠI SOKA

Cam Kết Lên Top Google Sau 45 Phút

Đặc Biệt

TẶNG MIỄN PHÍ WEBSITE BÁN HÀNG TRỊ GIÁ 3.500.000Đ

Cho Tất Cả Khách Hàng Và Học Viên Học Online tại: Gnes.vn

Liên hệ Hotline: 0969530580 hoặc gởi mail cho chúng tôi: info@gnes.vn để nhận báo giá tốt nhất.

Bạn có những thắc mắc về bảng giá dịch vụ quảng cáo google ads không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Soka sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày !

Xem thêm dịch vụ tư vấn chiến lược cho phòng Marketing Online công ty của bạn tại link: https://soka.edu.vn/bang-gia-dich-vu/dich-vu-tu-van-phong-marketing

* Bạn có thắc mắc gì về khóa học tại Soka? Bạn có thể Click vào nút đăng ký dưới đây!

* Học trực tuyến tại:

Gnes.vn

- Học Online nhận ngay WEBSITE BÁN HÀNG trị giá 3tr500k

- Nhận bộ tài liệu bán hàng Marketing Online trị giá 1tr350k

*Soka sẽ liên hệ với bạn để giải đáp và tư vấn cho bạn về khóa học ngay trong ngày!

Hoặc gọi ngay Hotline 24/7 (Zalo): 0969 530 580 để được giải đáp nhanh!

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết liên quan

kinh-nghiem-phan-phoi-thiet-bi-pccc-buoc-quan-trong-ban-can-biet

Kinh Nghiệm Phân Phối Thiết Bị PCCC Bước Quan Trọng Bạn cần biết

I. Giới Thiệu Trong thế giới doanh nghiệp ngày nay, quyết định chọn sản phẩm để kinh doanh đôi khi quả là một thách thức. Tuy nhiên, có một lĩnh vực mà không chỉ là cơ hội kinh doanh lớn mà còn […]

kinh-nghiem-ban-hang-tren-amazon-chia-khoa-mo-cua-cho-su-thanh-cong

Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Amazon: Chìa Khóa Mở Cửa Cho Sự Thành Công

Bán hàng trên Amazon không chỉ là việc đặt sản phẩm và chờ đợi. Để thực sự thành công, bạn cần hiểu rõ cách nền tảng này hoạt động và áp dụng những chiến lược kinh nghiệm mà những người thành công […]

quang-cao-tren-youtube

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Youtube hiệu quả

Trên các kênh Youtube có rất nhiều kênh cho phép đặt quảng cáo ( Adsent). Hiện nay có không ít doanh nghiệp lựa chọn Youtube để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và đạt […]

cac-dang-quang-cao-google-pho-bien-hien-nay

Các dạng Quảng cáo Google Ads phổ biến nhất hiện nay

.Trong thời kì công nghệ 4.0 với sự phát triển của thiết bị mạng internet thì đã có rất nhiều các loại hình quảng cáo được ra đời thông qua các ứng dụng như: tik tok, zalo, facebook,…Nhưng Google vẫn là một […]

Tìm kiếm

Soka edu
x

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU VÀ WEBSITE MIỄN PHÍ

Kết bạn Zalo (0969530580) để hỗ trợ thêm